Hạn mức chuyển khoản Techcombank mới nhất 2024

Hiện nay vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc về hạn mức chuyển khoản Techcombank là bao nhiêu?

Chính vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn những thông tin về hạn mức chuyển khoản Techcombank mới nhất 2024 nhé.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank mới nhất

1. Các hình thức chuyển tiền trong ngân hàng Techcombank

Để có thể thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình thực hiện các hoạt động giao dịch chuyển tiền, ngân hàng Techcombank hiện đang cung cấp 5 hình thức chuyển khoản như sau:

1.1 Chuyển tiền bằng Internet Banking – F@st i-bank

Internet Banking chính là hình thức chuyển tiền được rất nhiều khách hàng áp dụng phổ biến nhất hiện nay và được thực hiện trên ứng dụng di động hoặc được thông qua chính website của ngân hàng Techcombank. Hình thức chuyển khoản này cũng được biết tới là hình thức chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi, giúp cho các khách hàng của ngân hàng Techcombank có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi với tính bảo mật rất cao. Với tính năng chuyển tiền 24/7 của F@st i-bank, người thụ hưởng có thể nhận tiền chỉ sau khoảng thời gian rất nắng thông thường là tầm 8 giây.

1.2 Chuyển tiền bằng Mobile Banking – F@st Mobile

F@st Mobile một là hình thức chuyển tiền thông qua ứng dụng di động có kết nối Internet của Techcombank. Với ứng dụng chuyển tiền này thì cacs khách hàng sẽ không những được miễn phí trong mọi giao dịch mà còn có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

1.3 Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank là hình thức chuyển tiền truyền thống và cơ bản nhất của Techcombank. Khi đến với các quầy giao dịch của ngân hàng thì bạn có thể yêu cầu các giao dịch viên hỗ trợ thực hiện các hoạt động giao dịch, kể cả chuyển tiền. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này chính là rất mất thời gian trong quá trình chờ đợi, thủ tục lâu vì thế bạn cần phải lưu ý giờ làm việc ngân hàng Techcombank để có thể thực hiện các hoạt động giao dịch suôn sẻ nhé.

1.4 Chuyển tiền bằng hình thức chuyển 24/7

Với hinh thức chuyển tiền 24/7, bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền trong cùng hệ thống, đến số tài khoản hoặc số thẻ ngoài hệ thống. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền bất cứ lúc nào, kể cả vào các ngày nghỉ hay ngày lễ tết.

1.5 Chuyển tiền bằng ATM Techcombank

Ngoài các hinh thức trên thì bạn cũng có thể ra các cây ATM bất kỳ của ngân hàng Techcombank để thực hiện thao tác chuyển tiền được hướng dẫn trên máy ATM. Hình thức này cũng hơi mất thời gian đi lại so với những cách chuyển tiền qua các thiết bị có kết nối Internet khác của ngân hàng Techcombank.

2. Đôi nét về hạn mức chuyển tiền Techcombank

Đôi nét về hạn mức chuyển tiền Techcombank

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là số tiền tối đa mà mỗi khách hàng có thể thực hiện trong một lần giao dịch và trong một ngày khi thực hiện hoạt động giao dịch chuyển tiền thông qua ngân hàng Techcombank. Hạn mức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank sẽ còn phụ thuộc vào hình thức chuyển khoản và loại thẻ mà các khách hàng đang sử dụng. Nếu như các khách hàng chuyển tiền quá hạn mức cho phép của ngân hàng Techcombank thì các giao dịch sẽ không được thực hiện và hệ thống ngân hàng sẽ báo lỗi.

3. Hạn mức chuyển khoản Techcombank mới nhất 2024

Như đã nói ở phía trên thì hiện nay tại ngân hàng Techcombank có khá nhiều cách để chuyển tiền thông qua ngân hàng Techcombank. Chính vì vậy nên hạn mức chuyển khoản cho mỗi giao dịch Techcombank cũng tùy thuộc vào từng phương thức bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

3.1 Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch

Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch

Đối với hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch, hạn mức chuyển tiền sẽ không giới hạn số tiền. Khách hàng có thể chuyển bao nhiêu cũng được, chỉ cần tới chi nhánh gần nhất và mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

3.2 Hạn mức chuyển tiền qua cây ATM Techcombank

Hạn mức chuyển tiền qua cây ATM Techcombank

 • Đối với thẻ ATM Techcombank dạng thẻ chuẩn, thẻ visa hạng chuẩn và các thẻ tín dụng nội địa, thì hạn mức chuyển tiền của hình thức này trong 1 ngày sẽ là 50.000.000 VNĐ/ngày.
 • Đối với thẻ ATM ghi nợ hạng vàng, thẻ visa hạng vàng và các thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, hạn mức chuyển khoản của hình thức này có thể lên tới 100.000.000 VNĐ/ ngày.

3.3 Chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến

Khi chuyển tiền qua hình thức Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể chuyển khoản số tiền lên tới 300.000.000 VNĐ/ngày. Hình thức này giúp cho các bạn có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có điện thoại di động hoặc thiết bị có kết nối Internet.

3.4 Hạn mức chuyển tiền 24/7

Hình thức chuyển tiền 24/7 của ngân hàng Techcombank khách hàng sẽ được chuyển tối đa số tiền là 300.000.000 VNĐ/Giao dịch/ngày. Ngoài ra thì hình thức này sẽ được miễn phí chuyển tiền.

3.4 Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Trong trường hợp các khách hàng muốn chuyển tiền ra nước ngoài thì phải được có sự đồng ý của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Để biết được các thông tin chi tiết, khách hàng cần phải ra trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Techcombank để có thẻ thực hiện các giao dịch.

4. Biểu phí chuyển tiền của ngân hàng Techcombank

Biểu phí chuyển tiền của ngân hàng Techcombank

So với việc chuyển tiền tại các quầy giao dịch thì việc sử dụng các dịch vụ của ngân hàng điện tử sẽ được miễn phí nhiều hơn. Dưới đây là bảng biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank mà bạn cần phải nắm rõ.

Giao dịch

Tại quầy

Dịch vụ ngân hàng điện tử

1. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản VND (các khách hàng có tài khoản mở tại Techcombank)

1.1 Chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng

Từ 20 triệu đồng trở xuống

3,000 VNĐ/ giao dịch

Miễn phí

Trên 20 triệu đồng

0.02% Max: 1,000,000 VNĐ

Miễn phí

Áp dụng riêng với chuyển khoản từ tài khoản giải ngân sang tài khoản của bên thụ hưởng mở tại TCB

9,000 VNĐ/ giao dịch

Không áp dụng

Giữa các TK của một khách hàng, bao gồm tài khoản thẻ tín dụng TCB

Miễn phí

Miễn phí

Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB từ giao dịch tại quầy

0.03% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐ

Không áp dụng

Chuyển khoản cùng hệ thống áp dụng với KH là hội viên của dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Priority với số tiền trên 20 triệu đồng

0.02% Max: 150,000 VNĐ

Miễn phí

1.2 Chuyển khoản khác hệ thống

Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng

0.035% Min: 20,000VNĐ Max: 1,000,000 VNĐ

Miễn phí

Chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản thông qua dịch vụ 24/7

Không áp dụng

Miễn phí

2. Chuyển tiền đi trong nước bằng tiền mặt VND (Khách hàng nộp tiền mặt để chuyển đi) – thu người chuyển tiền

Người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Techcombank

0,04% Min: 30,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐ

Không áp dụng

Tài khoản người hưởng tại Ngân hàng khác hoặc người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Ngân hàng khác

0,06% Min: 50,000 VNĐ Max: 1,000,000 VNĐ

Không áp dụng

3. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản ngoại tệ

3.1 Chuyển khoản cùng hệ thống

Cho người hưởng cùng hệ thống

1.5USD/giao dịch

Không áp dụng

Giữa các TK của một khách hàng

Miễn phí

Miễn phí

Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB (Áp dụng với KH được phép nhận ngoại tệ mặt) – thu người chuyển tiền

0.03% Min: 1 USD Max: 500 USD

Không áp dụng

3.2 Chuyển khoản khác hệ thống

0.05% Min: 4 USD Max: 100 USD

Không áp dụng

4. Chuyển tiền đi nước ngoài bằng ngoại tệ (Áp dụng đối với khách hàng được phép chuyển tiền bằng ngoại tệ)

Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ CNY

0.3%/lệnh+điện phí+ phí đại lý ( nếu có) Min: 15 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có)

Không áp dụng

Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ khác

0.2% /lệnh + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Min: 5 USD + điện phí + phí đại lý (nếu có) Max: 500 USD + điện phí + phí đại lý (nếu có)

Không áp dụng

5. Cách nâng hạn mức chuyển khoản của ngân hàng Techcombank

Nếu như các khách hàng đang có nhu cầu nâng hạn mức chuyển khoản ngân hàng Techcombank thì có thể áp dụng các cách cụ thể sau đây:

5.1 Nâng hạn mức thẻ tại các chi nhánh ngân hàng Techcombank

Cách đơn giản nhất là các khách hàng có thể dành thời gian để đến ngân hàng và yêu cầu tăng mức hạn chuyển khoản. Tại đây thì các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng Techcombank tư vấn và đưa ra các lựa chọn cho các hạn mức chuyển tiền phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình.

Bạn chỉ cần điền vào mỗi mẫu thông tin và yêu cầu tăng hạn mức chuyển tiền và nộp kèm theo các loại giấy tờ để có thể xác minh danh tính. Sau đó ngân hàng sẽ thao tác trên hệ thống để hoàn thành việc gia tăng hạn mức cho các khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức thẻ. Cách để nâng hạn mức chuyển khoản này là hoàn toàn miễn phí.

5.2 Nâng hạn mức thông qua F@st Mobile

Còn một cách khác mà khách hàng hoàn toàn có thể tự tăng hạn mức chuyển khoản trên ứng dụng F@st Mobile tại nhà, cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile.
 • Bước 2: Bên trái màn hình bấm vào 3 dấu gạch ngang, sau đó chọn Hạn mức chuyển khoản.
 • Bước 3: Chọn hạn mức bạn mong muốn, hạn mức tối đa là 3 tỷ đồng.
 • Bước 4: Bấm "Tiếp tục" và nhập mã OTP để xác nhận.
 • Bước 5: Đợi thông báo thay đổi hạn mức chuyển khoản thành công.

Cách nâng hạn mức bằng ứng dụng F@st Mobile chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày thì hạn mức sẽ chuyển về mức cố định là 500.000.000 VNĐ/tháng.

6. Giao dịch chuyển khoản tại ngân hàng Techcombank cần phải lưu ý những điều gì?

Giao dịch chuyển khoản tại ngân hàng Techcombank cần phải lưu ý những điều gì

Để đảm bảo các hoạt động giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank được diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng thì các bạn cần phải nắm được một số lưu ý sau khi chuyển khoản tại ngân hàng Techcombank:

 • Để có thể giao dịch chuyển tiền tại các quầy giao dịch ngân hàng Techcombank diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi thì đừng quên mang theo các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.
 • Nếu chuyển tiền thông qua ngân hàng trực tuyến thì bạn không nên đăng nhập trên những thiết bị công cộng hoặc đi mượn, tránh các trường hợp bị đánh cắp thông tin cá nhân.
 • Kiểm tra kỹ các thông tin của người thụ hưởng trước khi bấm xác nhận chuyển tiền để tránh các sai sót và rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện giao dịch.
 • Khi lệnh chuyển tiền được thực hiện thành công, khách hàng nên kiểm tra lại số dư để đảm bảo số tiền bị trừ khớp với số tiền chuyển, nếu có sai sót cần phải báo ngay với các ngân hàng.
 • Trường hợp có thông báo chuyển tiền không thành công nhưng tiền vẫn bị trừ thì bạn cũng đừng quá lo lắng, tiền sẽ được hoàn trả lại ngay.
 • Trường hợp đúng thông tin người thụ hưởng nhưng người thụ hưởng vẫn không nhận được tiền thì hãy liên hệ ngay với Tổng đài của ngân hàng Techcombank để được hỗ trợ một cách kịp thời.
 • Nếu như có bất cứ sự bất thường nào trong các giao dịch thì hãy đến ngay chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ và khiếu nại.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cập nhật tất cả các thông tin có liên quan đến Hạn mức chuyển khoản Techcombank mới nhất 2024 theo từng hình thức khác nhau. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến cho các khách hàng của ngân hàng Techcombank có được những thông tin hữu ích để bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Viết bình luận